BOX CHAT II

Dành cho tâm sự

khuyên tới 1 ai đó cứng đầu, ngu ngốc tham lam và bất chấp

Bạn : Uyên Hồng Vân – độc thân (uyenhongvan02)

Sự bay lượn của tưởng tượng

Em à, chị thực phải nói với em một câu rằng em tội quá em, sao em phải miễn cưỡng người khác, hiểu sai ý người khác theo trí tưởng tượng của em vậy ? Cứ cho rằng em không hiểu người ta đi ? Vậy người ta nói gì em cũng thây kệ, quan tâm làm gì cho xấu em vậy ? Con trai ấy mà, chơi bời cho qua đời thôi, còn tính chuyện lâu dài, chỉ có chồng em có thể cùng em bước trên con đường đời mãi về sau ! Em hiểu không ? Kho báu đang trước mặt em đấy, em không trân trọng người ta thì con ai trân trọng em nữa ! Em đừng giả vờ xấu tính, không quan tâm tới mọi người, không có họ em sống được không ? Em sống nổi không ? Em tự lập được không ? Em có thể tính toán kế hoạch cho bản thân không ? Những tính xấu em đẩy đưa cho ai rồi còn những gì tốt đẹp, em phải làm cho tròn. Không cần để lại dấu ấn cho người khác mà đó là trách nhiệm bổn phận của người phụ nữ có gia đình em ạ.

Khuyên của Ad :Chính xác dù ad chưa có gia đình nữa , hiu hiu (lời khuyên khác : có 2 bi kịch trong cuộc sống : không thỏa mãn ước muốn và thỏa mãn được nó. Oscar Wilde)

Bạn : Trân Di Ngọc – độc thân (trandingoc01)

Tội nghiệp anh ấy

Tội nghiệp chồng em và họ em à. Em muốn người ta chú ý đến em mặc dù em đã có chồng sao? Như vậy đâu có đúng ? Hay em khao khát mong đợi gì ở họ ?Tình cảm ư ? Lãng mạn ư? Đắm đuối ư? Họ có làm gì đụng chạm đến em đâu ? Họ làm cho người con gái khác xứng đáng hơn em mà ? Tại sao em lại nghĩ mọi thứ lúc nào cũng dành cho mình như vậy ? Em tự lừa dối mình đau khổ em có gánh lấy không ? Hay em cho người khác gánh hộ ? Em muốn kiểm tra chất lượng họ trong khi trái tim họ có người khác ư ? Tại sao ? Trong tim em cũng mang hình ai đó mà ? Miễn cưỡng đâu đem lại hạnh phúc ? Em miễn cưỡng chồng em yêu em, đúng, anh ấy sẽ yêu em, nhưng anh ấy  sẽ không vui vẻ trong tình yêu đó mặc dù anh ấy  vẫn yêu em. Và em bị anh ấy miễn cưỡng em, em cũng sẽ như vậy. Em vì  những thằng con trai mà làm thế , có xứng đáng với em không ?

Khuyên của Ad :Mê trai (lời khuyên khác : Chỉ có cuộc sống vì người khác mới là cuộc sống đáng quý A.Einstein)

Bạn : Hoàng Trương Ái – một mình (hoangtruongai33)

Tại sao lại như vậy ?

Tại sao lại như thế ? Chị đã sống chung mái nhà với anh ấy ! Sao chị còn chẳng hài lòng ? Chị có biết chị làm như vậy sẽ làm cho nhiều người đau khổ lắm vì chị trong bóng tối không ? Chị đành lòng để mình hạnh phúc khi hi sinh người khác sao ? Chị tàn nhẫn quá, vậy mà bên ngoài, em cứ nghĩ chị hiền lành cam chịu, nhưng sự thật đâu như vậy ? Sao chị nỡ hi sinh người khác để dành lấy phúc phận của mình, chị làm như vậy người khác có đâu hạnh phúc ? Sao chị bảo chị con nhà lành, mà lại ăn mặc cái kiểu như thế  ? Chị có ngại ngùng có biết ngượng không ? Chị bảo đó là hấp dẫn là giữ, là giữ chồng, độc lập tài chính, chứ thật ra chị chỉ muốn mòi chài đàn ông để nuôi chồng con ở nhà thôi đúng không ? Người chị yêu là chồng chị, nhưng chị vẫn muốn có nhiều người con trai khác ? Để thể hiện đẳng cấp ư ? Chị ơi, chị người nước ngoài mà như gái quê, trai thành phố không thích người như chị đâu. Chị đừng có ở đó mà tỏ giá.

Khuyên của Ad : Chắc nó nghĩ chiêu hấp dẫn đàn ông chứ gì ? (Lời khuyên khác :Dù đàn ông biện ra mọi lí do cũng không qua nổi một giọt nước mắt của người phụ nữ Voltaire)

Bạn : Mỹ Vy Như – không muốn kết đôi (myvynhu00)

Em xin chị đừng đem anh ấy đi

Anh ấy là người em mơ về mỗi lần về nhà, là người chỉ cần nghe giọng nói của anh là em sẽ vui cả này. Là người mà trước khi đi ngủ em mong muốn gặp. Dẫu biết cuộc tình sẽ mang về nhiều đau khổ, nhưng em vẫn muốn yêu, em vẫn muốn tin. Anh ấy sẽ không bao giờ yêu em àm mãi mãi là chị ? Chị có hiểu thấu nỗi lòng của em không ? Em biết chị cũng như em, cũng mơ về anh ấy, nhưng bề ngoài chị không thể hiện ra điều đó, chị làm như chị không cần anh ấy, làm gì hở chị ? Có phải chị chắc chị sẽ yêu anh hơn em , người đã đặt cược cả mạng sống này để  chăm lo cho anh ? Tại sao vậy ? tại sao khi chị đã có chồng ? Chị còn muốn nghe radio tâm sự của người con trai khác ? Chị hứa là chị sẽ yêu anh, chung thủy với anh mãi mãi ? Tại sao vậy chị? Đừng tìm hình bóng của anh trong mắt những gã trai ấy ! Buông tha cho anh ấy ! Có được không chị ?

Khuyên của Ad: Sống vì đàn ông khổ thiệt (lời khuyên khác : hạnh phúc sinh ra trong đau khổ, đau khổ giấu mình trong hạnh phúc Lão Tử)

Bạn : Ân Hằng Vy – sống 1 vui (anhangvy77)

Mỹ mãn

Bạn có kết cục mỹ mãn khiến cho người ta cũng phải ghen tức bạn à ! Bạc vừa tự cao, vừa kiều diễm, bạn còn có khác gì nó ? Bạn sung sướng quá, có lẽ vì quá sung sướng, quá sung túc và đầy đủ hơn người đã làm bạn suy nghĩ lệch lạc rồi đúng không ? Có phải bạn xem người khác như trò đùa để bạn đưa đẩy, hài lòng với trò chơi không dứt của mình ? Con người ai cũng có cảm xúc bạn ạ. Bạn biết khi bạn làm vậy người ta sẽ đánh giá bạn ra sao ? Bạn đem những người tệ ra làm trò đùa để bạn đưa đẩy, hài lòng với trò chơi không dứt của mình ? Con người ai cũng có cảm xúc bạn ạ. Bạn biết khi bạn làm vậy người ta sẽ đánh giá bạn ra sao ? Bạn đem những người tệ nhất ra làm trò đùa thì bạn cũng có khác gì họ ? Cuộc sống luôn cho người ta cơ hội thứ 2 . Tôi hi vọng nó sẽ không bao giờ cho bạn và chồng bạn vậy. Bởi vì con người như bạn, tốt hơn là đừng bao giờ để người khác phải nhìn thấy nữa.

Khuyên của Ad : Tâm sự chuẩn xác !! (lời khuyên khác : Khi đã biết tha thứ, bạn sẽ mỉm cưởi nhiểu hơn, biết cảm nhận sâu sắc và dễ thông cảm với người khác Bishop)

Bạn : Uông Trà Ánh – hạnh phúc tự mình  (uongtraanh06)

Trầm tĩnh và suy nghĩ lại chính mình

Bạn có thể biết được cảm xúc của một người khi bạn làm vậy không ? Bạn thật là đáng chán ! Bạn có phải muốn làm một binh đoàn ? Để cho người ta giống như bạn ? Tôi thấy con trai nó chơi bời thì có hại đời bạn không mà bạn phải lớn lối như vậy ? Ít ra họ còn dũng cảm, còn dám sống thật  với cảm xúc mình thì còn đỡ hơn bạn, tàn nhẫn và máu lạnh. Bạn đã có chồng thì nên nhìn nhận lại mình, đứng đắn một chút, có con thì nên chăm sóc chứ đừng hành hạ nó. Còn bạn muốn ngoại tình thì cứ việc li dị, li hôn. Rồi chơi với anh nào là chuyện của bạn, còn chuyện người ta có đáp lại bạn hay không thì là chuyện khác nhé !  Đừng có như thời ngộ nhận tưởng anh đó nói cái gì rồi vãnh lỗ tai  lên nghe ngóng rồi tấn công người ta bằng được. Là chơi đểu bạn à ! Bạn đừng tưởng bạn có thể làm ra được tất cả là ngon nhé !! Chỉ có mấy người yếu tâm lí mới sợ bạn thôi.

Khuyên của Ad : Bản lĩnh nhà báo !! (lời khuyên khác : lí trí có thể mách bảo ta điều phải tránh, còn con tim sẽ chỉ cho ta biết điều phải làm Joubert)

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s