Đọc nếu bạn nói NGÔN TÌNH VÔ GIÁ TRỊ

Iri

Cái này sẽ không tự nhiên đập vào mặt bạn đâu

http://kenh14.vn/doi-song/12-dac-diem-nhan-dang-fan-cua-truyen-ngon-tinh-201491784448413.chn

http://kenh14.vn/doi-song/tai-sao-doc-ngon-tinh-xem-phim-han-lai-la-so-thich-tam-thuong-20140926075052950.chn

http://kenh14.vn/doi-song/gap-truyen-ngon-tinh-lai-va-buoc-ra-khoi-giac-mo-di-20140922105429915.chn

http://kenh14.vn/ngon-tinh.html

http://blog.tamtay.vn/entry/view/811072

http://blog.tamtay.vn/entry/view/804317/BAN-Ve-NGON-TiNH-HIeN-DAI.html

Yêu thích ngôn tình không có nghĩa là sống như ngôn tình. Mấy mem yêu ngôn tình nhớ câu khẩu hiệu này của Love-staying starspapers nhé.

Xin bạn, đừng bao giờ nói bạn không ưa truyện này, nó đang ám ảnh bạn đấy.

Trời, đuổi ai dè có thêm vài đứa fans (Tiểu Miên – edit )

http://voz48.com/video/3246/Vietsub-AKB48-26th-Single—Choudai-Darling-AKB48-PV.html

http://voz48.com/video/3243/Vietsub-AKB48-25th-Single—Sweet–Bitter.html

Có đôi lời nhắn nhủ đến mấy bạn up truyện :

Mấy bạn đừng có up kiểu dạng như là thấy đến đoạn mình hỗng muốn đọc đổi sang truyện khác (chọn đại à nha) như vậy dịch mệt lắm, đã vậy còn dễ lựa nhầm những truyện không có chất lượng nữa. Vậy nên mấy bạn nên nhìn tựa truyện trước, xong dịch sẽ hay hơn

Người ta nói chuyện tình yêu đầu tiên mà bạn biết đến sẽ định dạng cách nhìn nhận tình yêu của bạn sau này đó. ^^ Iri

Bạn có thể nói ngôn tình làm phí thời gian của bạn, công nhận tác hại mà nó mang lại. Làm bạn sao nhãng, sống phóng khoáng, nó kích thích bạn làm tình, uống rượu, uống bia, say mềm trong nhà. Đúng, nó sẽ giam hãm cầm tù bạn trong một lúc nào đó, làm việc học của bạn sa sút, làm bạn mất đi  những người bạn yêu. Đúng ! Nhưng chẳng phải lúc đầu bạn đã chọn nó và đến với nó hay sao ? Nếu bạn không quyết định yêu và đam mê một cá gì đó ? Nó có tìm đến bạn hay không ? Ngôn tình lột tả chân thực, khiến cho bạn đang là nữ chính? Bạn có thấy mình đang xuyên không không ? Nếu không biết cái này bạn đừng tự nhận mình hiểu về ngôn tình nhá ! Bạn không biết muốn viết ra một tác phẩm tác giả phải xây dựng hình tượng trong bao nhiêu năm ? Cốt truyện bao nhiêu năm ? Tính cách bao nhiêu năm ? Tình tiết bao nhiêu năm ? Bạn có hiểu hay không chỉ vì bạn không thích nó nữa thì thôi không quan trọng , nhưng bạn bôi  bác , làm xấu hình tượng nhân vật, tác phẩm là bạn sai rồi. Bạn  nói bạn suốt ngày ở nhà, Con gái ở  nhà không phải tốt hay sao ? Bạn nói bạn mất bạn ? Chắc bạn của bạn không ưa gì bạn cho lắm và ngôn tình nữa. Nhưng quan trọng hơn cả là nó chứa đựng lối sống mà  người khác ao ước, mơ mộng. Bạn nói bạn đang ghét, vậy bạn có thể sống được như họ không ? Có thể lãng mạn và hiện thức hóa như thế không ? 1 người khi giàu thì khô khan và cứng ngắc bạn à. Chẳng ai được như vậy. Còn người con gái cố gắng làm việc khi đủ tuổi thì sao có bởi cô ấy lấy chồng từ lúc 11 tuổi ? Có ai dũng cảm sống như ngôn tình ? Đến tận chân trời của chốn phiên bồng ấm áp ? Chưa chắc.  Mà bạn biết bệnh nhân đang trong thời kì cuối không ? Chỉ một chút ấm áp, 1 chút lãng mạn cũng có thể làm cho họ vui vẻ trước khi lìa đời. Bạn có biết những đứa trẻ thiếu vắng tình thương của cha mẹ chúng không ? Nhìn vào quyển sách đó, nó hoàn toàn có thể tìm được niềm vui. Bạn có biết những người cô đơn không ? 1 chút vui vẻ cũng có thể là động lực sống của họ. Vậy còn bạn? Bạn không tò mò chút nào sao ? Trong cuộc sống này, mỗi người có cuộc đời muôn màu muôn vẻ, tỏa sáng rạng ngời mà bạn chẳng muốn biết đến nó sao. Bạn không dại khờ, bạn thực tế  quá thôi, bạn bị cuộc đời vật chất, lời bàn tán cuốn trôi rồi, chẳng còn mơ mộng cũng không tin vào điều đẹp đẽ nữa. Tôi thì dù có ngôn tình, hay ngôn tình thì vẫn cứ bình thản, thoát khỏi cám dỗ ngọt ngào. Có lẽ tôi và bạn khác nhau, thế.

Tôi sẽ để lại sites của tôi cuối bài viết.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s