[feel the beauty] a little story

I’m still fine

Em vẫn ổn.

Tại vì có ai đau mà nói bản thân mình đau đâu anh ? Tình cảm vốn chẳng thuộc về bất kỳ ai, ai tới sớm hay muộn cũng chẳng sao, bởi vì người cuối cùng thắng cuộc mới có được tất cả. Em không hiểu tại sao có người đáng tuổi em của em lại có thể thắng được em như vậy ? Không phải em tự tin, nhưng mà em biết rằng anh là 1 con trâu chỉ chờ được người khác xỏ mũi. Anh là đồ đần, và cô ta là con rối của anh. Thật sự là rất buồn cười khi cô ta có quyền lên tiếng mắng chửi em là người thứ 3 như vậy. Sao thế ? cô ta nghĩ cô ta có con chỉ vì lẽ đó nên cô ta có quyền lớn lối bắt nạt em hay sao ? Con người thiển cận như anh và cô ta chỉ có thể sinh ra một đứa bé bị dị tật, không kém không hơn.

Anh cũng đâu thua ai, anh chỉ giỏi gây chuyện dù anh đã có gia đình, anh có bao nhiêu đứa bé khác rồi  ? Anh cũng đáng tuổi em của em, sao anh lại cư xử với em cái kiểu đó, à phải mặc dù anh sinh ra ở một đất nước có gia giáo nhưng vẫn thua một người con gái sinh tồn mười mấy năm ở cái nơi mà rác thải đầy đường này. Ừ anh có vui không ? cô ta có vui không ? Kinh tởm cho con người thích chơi đùa với cảm xúc của người khác. Người như anh, người như cô ta, quá hoàn hảo chỉ là vẻ bề ngoài thôi, còn con của 2 người ư ? Chỉ là đống rác thải tái chế.

Đừng gây trò thị phi nữa nhé !

Cái gia đình hoàn hảo bóc lột người ta mà không trả tiền.

Mà anh biết sao không ? chắc anh thấy vui khi không gọi em bằng chị nhỉ ? Người như anh và cô ta đã mất gốc khi yêu người nước ngoài rồi ạ.

Thôi ngay cái trò mờ mịt đi, bày đặt yêu em , thật ra chỉ mượn danh em để yêu người khác, còn nữa, bày đặt giả vờ, thật ra lại là cái thứ cướp người yêu. Hay cho anh chị đấy.  Thiệt tội nghiệp cho lũ ăn xin quá đi ! Vậy mà có ông có bà vẫn yêu lầm người, chắc họ đáng thương hơn, dẫu sao em vẫn rơi nước mắt vì họ ạ. Tại sao vậy ? tại sao anh phải ngại ngùng khi người ta nói anh vô hại ? Còn cô ta , chắc cô ta thích được đàn ông gọi là vợ. Buồn cười quá, dễ thương ghê, chỉ có những người ít có bản năng gây dựng gia đình mới muốn chứng tỏ như thế. Và còn cô, có lẽ là nghĩ những gì người khác làm là hiến dâng cho mình, kể cả tìm đàn ông ư? Không lẽ cô đơn côi tới mức có chồng hờ hững cũng như không ? Buồn cười thật, bám riết nhau hoài sao mà vẫn chẳng thể hại được đời nhau vậy ? Thiệt là thiên bẩm đưa đẩy khó khắn đó. Ngưỡng mộ ghê. Em không biết vì em là người nam và gia đình anh là người bắc, nhưng em chấp hết và chiến đấu đến cùng, anh chị hiểu không ? Bởi em nghĩ, anh và cô ấy không thể kiếm ra tiền vẫn ăn bám gia đình mà vẫn có thể lớn lối như vậy, thực sự là hay quá ! Thực sự không biết xấu hổ ! Thật sự là tuyệt vời ! khi hai người có thể ép chết những người có phẩm giá như vậy. Em đau thay cho họ, gia đình anh có biết không ? Tại sao gia đình này không thể đau được như em , cảm nhận rõ nỗi thống khổ của kẻ bị mất người nhà, kẻ bị cướp mất cuộc sống , được như người ngoài cuộc như em vậy ? Em nhớ đất nước cội nguồn của ai kia ấy, hay chơi trò gia đình mà, không phải là vợ đi làm hay chồng đi làm sau đó rồi có con cho ông bà giữ hay sao ? Hay hồi bé không có chơi trò ấy ? Tại sao ?

Em xin lỗi nhưng người như vậy có đủ tư cách lên án kẻ thứ ba ư ? Đào đâu ra sức mạnh ấy ? Này nên nhớ rằng người ta vẫn dũng cảm và có cấp bậc hơn cái người có bằng mà chẳng có tí kiến thức lẫn kinh nghiệm thực hành gì nhé ! Và người ta biết yêu bản thân và kiếm ra tiền đấy nhé ! Gia đình thiên thần à.

À em không ổn không ổn chút nào bởi vì em đang hạnh phúc, hạnh phúc với bến bờ nho  nhỏ khác.  Và anh chẳng đáng để em nói tạm biệt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s