[Feel the beauty] Teenagers products

Các món đồ dành cho teen (2000->2011)

Sản phẩm :

Hồi đó  2000, còn dễ thương, tôi còn nhớ nó khá trong sáng ngọt ngào dịu dàng tỏa mát. Đó là những món đồ thuần khiết giản dị mà bây giờ tìm cũng không thể nào thấy. Đơn giản là một cuốn lưu bút, một cây bút tặng nhau, cái đàn, cây thước, … Mọi thứ đều gay gắt và tỏa sáng.

Âm nhạc :

Nhắc tới tuổi teen không thể nào không nhắc đến âm nhạc, những bài hát với câu từ dễ hiểu, ấm áp, dễ thương, nhanh lưu loát mà mang phong cách tuổi trẻ, hướng nội và nội dung thì đa phần là cảm nhận của tuổi học trò phá phách, cá biệt, lâu lâu cũng là cảm ơn tình yêu.

Sách :

Những quyển sách nói về tình bạn trong sáng, chia li, tái hợp, sự gắn kết của mọi người với nhau, đó là giá trị tinh thần, là lòng tốt, là sự sẻ chia vô hạn, là văn hóa mà mọi người luôn hướng tới.

Mỹ phẩm :

Hồi  đó có ngu ngốc mới trang điểm, đứa nào cũng lo học, riết rồi quên thời gian. Mỹ phẩm thì già chát, đơn giản, nổi bật mà mắc. Mà mấy đứa trang điểm chắc cũng có chồng và đang sắp phải lấy chồng :))) Hồi đó đi đám cưới mừng vì nó lấy chồng và cảm thấy may mắn vì mình … chưa có chồng. Còn con nít bây giờ ranh ma lắm, chưa gì nó đã xí từ hồi bé tí cơ.

Nội tâm :

Nhắc đến tình yêu thì phải nhắc đến nội tâm, mà nội tâm đứa nào cũng giản đơn, thuần khiết, giống như một hạt giống mới nảy mầm, mà đứa nào đứa nấy gặp nhau chẳng có gì tâm sự, chẳng qua là qua nhà hỏi bài, học nhóm, lo cho mình, lo cho người thân, chứ không phức tạp cho lắm.

Hành động :

Đứa nào đứa nấy cũng chẳng hành động nhiều nói nhiều mà nếu sinh hoạt trong cuộc sống cũng là hành động thì chính là nó đấy.

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s