Don’t worry about tommorrow happiness, for today is enough

Đừng lo đến hạnh phúc của ngày mai, nắm bắt hạnh phúc hôm nay

Tác giả : Vô Ý Nghĩa

Hôm nay tôi đang viết những dòng này, trên trang docx quen thuộc, đã có rất nhiều tài năng được sinh ra ở cái word này, và cũng có rất nhiều tài năng đã thiêu rụi mình ở đây . Đó là … tiếc nuối.
Có thật là khi người ta quá đau sẽ nghĩ đến cách buông hay không ? Tôi thật sự không biết. Tôi đã từng yêu một người mà hình mẫu người đó lựa chọn khác tôi, ý là người đó thuộc dạng thích những người con gái hiện đại, nết na, năng động, vui vẻ, lạc quan. Tôi thì ngược lại, ý là tôi không muốn miêu tả bản thân mình đâu nhé ! Ngược lại là biết rồi.
Tôi đã bên cạnh người ta lâu hơn, biết rõ về người đó hơn, nhưng cuối cùng anh ta vẫn chọn con bé đó. Có lẽ cô ấy giống hình mẫu mà người tôi yêu khao khát. Tôi cũng không hiểu tại sao lại như vậy, nếu anh ta không cần tôi thì đó không phải là vấn đề quan trọng, tôi vẫn sẽ chúc cho anh ta hạnh phúc. Nhưng cái cách mà anh ta đối xử tồi tệ với người khác vì đứa con gái đó. Vô dụng và vô ý nghị. Anh ta không giỏi hơn ai.Tồi tệ một trên không. Tôi vẫn tin anh có thể thay đổi, có mặt tốt. Nhưng đó là tôi lầm. Có lẽ cái vẻ bề ngoài là quan trọng với anh nhất. Bây giờ đám cưới chắc anh hạnh phúc với người con gái ấy lắm. Chỉ là tôi dại, nghe lời người khác xúi dục, giờ biết trách ai ? Lỡ mất đi sinh mệnh cho một người không xứng đáng , đau buồn cho bản thân mình đã đi không đúng đường.
“Anh à, giờ em mới thấy anh thật buồn cười, cái cách anh giăng bẫy em để em đưa cho anh thứ mà anh muốn, sau đó anh lại mừng rỡ mỉm cười với cô gái ấy và nói lời không hay về em. Đôi lúc em không hiểu tại sao mình lại thích anh, lại chìm đắm trong dục vọng tội lỗi không phải em, tìm lối thoát, chỉ càng thêm buồn.

Ngày 00 tháng 00 năm 00
Thấy buồn cười cho người con gái ấy, dùng mọi thủ đoạn để giành được một người con trai, thậm chí đánh vô sở thích của một người con trai không có đáng nói đâu, mà cô ta còn sẵn sàng giết đi bạn thân của mình chỉ vì người con gái ấy tốt hơn cô ấy trên con đường mà chỉ có cô ấy biết đường đi lối về. Tại vì sao mà người con gái này lại yêu điên cuồng như vậy ? Có phải vỉ tình yêu sẽ đem đến tự tại cho cô ấy không ? Hay tình yêu sẽ giải phóng cô ấy khõi mọi thứ nhơ nhớp nhất của cuộc đời ? Tại sao Tại sao cô ấy đã thắng mà vẫn không buông tha cho tôi ? Vẫn tìm cách chia rẽ tôi và anh ấy, thậm chí câu chào cũng nói không nên lời ? Cô đạt được mục đích gì khi làm vậy ? Còn anh , anh chắc vui lắm khi có người vô tội phải hi sinh cho anh. Được bảo vệ như một vị vua. Đừng gieo vào trái tim non nớt nhỏ bé của một cô gái khi anh không yêu họ. Con gái có vỏ bọc không tim như thế thôi, ai cũng có cảm xúc dễ tổn thương như nhau cả. Họ bảo vệ cho hai người, chắc vì hai người là thủ tướng chủ tịch quốc hội nhỉ ? Nên nhớ là hai người không phải ở trong đất nước của mình đâu, đừng có làm càng chẳng ai quan tâm đâu. Anh cười cô ấy bẫy anh, anh cũng đâu hơn gì cô ấy, anh cũng nặng một lòng muốn bảo vệ còn gì nữa ? Đúng không ? Chỉ là chuyện của hạnh phúc của hai người thôi. Nào là gán tựa truyện, dịch, bí quyết cua trai, thậm chí dùng mọi thủ đoạn để có được anh, anh à, em không có đủ mạnh dạn và dũng cảm như thế. Em biết là vẻ bề ngoài cô ta nói như thế, nhưng mà anh sẽ yêu cô ta một ngày nào đó, bởi vì cô ta cũng thật sự yêu anh, và anh cũng rất yêu cô ta, say đắm và nồng nàn như chàng hoàng tử và nàng lọ lem, hai người còn có con trước khi đám cưới thôi mà. Chúc hai người bạc đầu vẫn yêu.

Em thì em đã buông rồi, nhưng những người còn đau khác, chắc sẽ chẳng bao giờ muốn buông câu chuyện ngọt ngào đa cảm xúc như ánh nắng ngày mưa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s