Movie review

Tôi sẽ không nghe lời kurosaki kun (toàn 2 season movies)

Tin mừng cho bạn nào thích SZ MRKvsMRP cùng CY
Tự nhiên muốn viết review. Tại cái link, thật phải nói cái review này nó đã là trào lưu quá cũ của các cụ già ngày xưa. Mình xem phim có hình đẹp và tựa đề hay là ok. Chứ mấy bạn chơi an tâm là cứ chơi review và far play.Ok, cứ để tôi thử.


Chào, này là bàn về phim của bạn Nana Komatsu và bạn nhân vật chính của chúng ta Nakajima Kento và có bạn Kishi Yuta còn bạn Chiba Yudai nữa.Thế. Nhưng mà là chuyện tình tay ba của chiba kento nana nha, bạn kishi của chúng ta không có liên can gì đâu. Mà ẩm ương thay đây chẳng phải là chuyện tình bình thường xuyên của các phim Hàn dài tập hay Đài Loan sướt mướt. Mà chuyện này rất kì. Nói trội chút, là Kurosaki (kento) của chúng ta rất hot, rất bá quyền suốt hai mùa phim. Bạn Chiba cũng chẳng thua thiệt với bạn Kurosaki bạn là trong sáng hoàn hảo toàn bộ, dịu dàng ngất ngây, nói chung là 2 đứa như cặp bài trùng, là nước với lửa nhưng lại rất là thân với nhau. Chứ bạn nào tham lam vẩy cẩu huyết vô cho hai nam chính cắn lộn là hơi bị cũ nhá. Cái tình tiết “tam quốc diễn nghĩa” xưa hơn trái đất, đừng chế cẩu huyết làm ơn hãy hòa bình. Còn bạn Kishi chỉ là fan hâm mộ làm nền nên mình cũng quên tên rồi. Anyway, là thế này. Hắc hoàng tử và Bạch hoàng tử sống chung một căn hộ học sinh với nhau, vốn rất hòa bình nhưng vì một lí do nào đó…. Bạn Nana bị ijime (í nó là ăn hiếp nên chuyển đổi ngoại hình toàn bộ để tìm người bạn trai hoàn hảo-là một trong 2 bạn kia) Thôi chứ mấy bạn thông cảm, phim nó là đồ chuyển thể từ manga nên cũng sẽ có sạn, cơm không sạn thì không ghiền. Phim phải có lục nhạt lúc cao trào thì mới hay.
À nhắc đến đây mình muốn nói, mình viết ra là chứng tỏ mình đã xem qua rồi, chứ không có qua loa dạng viết cho có, cho tâm sự bla bla như nhiều cụ già khác, haha, mình viết ra là để giới thiệu cho mọi người cùng biết. Chứ mình ghét kiểu đọc xong rồi mà cứ như là chưa xem qua lần nào, mù mờ mù mịt tối tăm còn hơn lúc đầu ok rõ ? Ít chút là review phim nên có hương có vị một chút, cũng có nội dung phim cảm xúc người xem một chút, chứ cứng đờ rồi lại mịt mù thế kia mình KHÔNG ƯA. Và bài của mình có thể sắc như dao, lạnh như đá, là thế.
Mới đập mặt đầu vô phim là bị dần ngay cái cảnh siêu HOT nếu bạn nào là nữ thì sẽ “yêu anh ý ngay” Bạn kurosaki vô cùng nam tính khi dằn mặt Kishi về chuyện hòa bình Tđ thông qua phân loại rác thải này nọ mà giờ thì ết ai thèm care (vì có care thì cũng lờ đờ mà kiểm soát nổi). Thế là mỹ nhân cứu anh hùng, Nana nó vùng dậy y chang tình tiết “Con nhà giàu hay đại khái là vườn sao băng” chứng tỏ bạn đây là sai, tôi đúng bằng việc không nên dùng bạo lực mà ép buộc người khác mặc dù đó là nhắc nhở hay là chia rác cũng vậy.
Và thế là, cuộc đụng độ lãng mạn kịch tính hoàn hảo mới lạ từng mili đã tới. Bạn Kurosaki giờ đã sát mặt bạn Nana, khoảng cách chỉ chừng 8 cm. Thật ra thì bị mắc tóc thôi, vì đầu phim bạn Kento bị đeo tóc giả dài hơn nửa lưng, hơi bị nữ tính. Nhưng mà thay vô đó, bạn Kurosaki đã khống chế bạn Nana bằng nụ hôn. Chà, giờ mới biết HOT, đấy, hai đứa này môi mềm vãi ra. :)))). Uhm tư thế hôn là bị ép, hai tay đưa vô tường (tất nhiên nam rồi) cũng khá là dễ thương. Bạn Kishi chẳng thể nói gì, chỉ có thể che mồm, mà bạn Chiba đứng đó cũng như trời trồng luôn. Nhìn hai ẻm hôn nhau như công túa và toàng tử của phim Disney mà bé mình hay xem, khác tí là Disney nó để lúc cuối hôn :X và éo bị cưỡng ép. Rồi thì là hành hạ sai khiến hành hạ sai khiến thế suốt hai mùa phim, vì sau khi bạn bị hôn đã ngay lập tức như cá nằm trên thớt, bị bạn Kurosaki là đầu têu nắm giữ con tin để đe dọa bắt ép lao động làm việc trong ký túc xá vì nó nói trước bàn dân thiên hạ. Lại còn ép làm người yêu của Chiba nữa, một vị Bạch hoàng tử mà mọi nữ sinh trong trường toàn yêu, nếu không có Hắc hoàng tử. Hẹn hò vui vui với cái màn muốt tay dính kem =)))). Thế nhưng nghĩa vụ vẫn phài làm là lao động. Rồi bạn nữ từ hồi nhỏ của bạn Kurosaki giá lâm, nói yêu bạn. Nhưng mà bạn Nana có vẽ không ưng mặc dù đang hẹn hò với Bạch hoàng tử. Ờ thế quái nào nhỉ mà cuối phần một chẳng có gì xảy ra.
Tới phần II, hai hoàng tử mới lộ nguyên hình. Lần gặp lại của hai người với lọ lem là trao đổi nụ hôn với Hắc Hoàng Tử, và một vòng lặp lại trở lại. Sau đó bạn đã bị ăn hiếp vì cứ thu hút sự chú ý của hai người hot nhất trường bởi ba nhỏ bạn chung kí túc xá bằng cách đưa bạn vô phòng tắm nam. Nana đã thấy được thân hình trời phú vô cùng kiêu hãnh của Bạch hoàng tử.đồng thời cũng được đắm đuối tắm đến ngất xỉu cùng Hắc hoàng tử (làm ăn thế này không nên bắt nạt nữa, bỏ nghề yk) được bạn Hắc hoàng tử đưa về tận phòng cùng câu nói té khói đe dọa mấy đứa con gái “Đừng bắt nạt cô ý nữa (mặc dù chính bạn là người khởi xướng phong trào “lành mạnh”này trước)” . Đến khi vô phòng riêng của Nana lại bị tra khảo đến sống dở chết dở sau đó bạn mới chịu rời đi. Thế rồi, bạn Nana tham gia tiệc, gặp lại những người bạn đã từng ijime mình. Bạn cảm thấy buồn, sau đó thì bạn đã được 2 người Hoàng tử của mình cứu. Hẹn hò ở KVC nữa, hì, có tình bạn đẹp với bạn thân cũ của Kurosaki, Vì là vụ cá độ cưa cẩm, nhưng khi phát hiện ra thì Bạch hoàng tử đã mê sự hiền dịu của bạn Nana nên chịu từ bỏ, Chia tay với Bạch Hoàng tử, hôn lúc cuối với Hắc hoàng tử. Hết phim.
Chung là phim cũng ok, đánh vô nội tâm nhân vật. Hay, mới lạ, diễn viên đóng nhập tâm, chứ hông như những phim Nhật khác, hơi tương đồng vs nhau. Nói chung đáng đồng tiền bát gạo và thời gian !
END

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s