Movie Review ~1

Án mạng phòng kín ( drama+sp)
Tin mừng cho bạn nào là fan S/A VS.ix JW và TE

Đây là cái review thứ hai, mặc dù film này mình đã coi hết trước bộ “tôi không nghe lời ….” kia. Đây là ngứa tay ghi. Với lại nhiều lúc tâm trạng mình cũng không ổn định, và cũng là vì mình thích những bộ phim hình sự phá án.


Riida đóng phim. Đây là bộ phim hình sự đầu tiên với nội dung mới mẻ. Miễn bình luận về ngoại hình. Cái phim này rất nhiều tập nên mình chỉ đăng nội dung tập nào hay, không hay. Vậy thôi. Phim bắt đầu với câu chuyện buồn cười của Aoto Junko mà bạn nữ dv Toda Erika (không quá xa lạ) thủ vai. Bạn này mắc cái bệnh nhọ. Đang thử xin việc thì bị ông chủ gài hàng. Bắt đến ngân hàng giao dịch với khách hàng cùng ổng, thật ra là giúp ổng thôi vì ổng cũng là luật sư. Ông này là do Satou Koichi thủ vai tên Serizawa Gou. Mà coi phim thấy ông Serizawa còn hài hơn là riida. Haha, hôm nay là thủ vai lạnh lùng như học sinh Harvard làm nhân viên của công ty an ninh :))))). Nói chung là cả ba người gặp một chuyện khá thú vị. Như trên xin tiếp tục câu chuyện, khi ông Serizawa đi vô phòng có két an ninh siêu lớn của tòa ngân hàng để gặp giám đốc, thì bạn Aoto nhà ta táy máy bấm vô cái nút kế bên màu xám xám, thế là vì đã không có chuyện gì xảy ra lần đầu bạn đã tiếp tục nhấn thêm lần thứ hai, không may cho bạn là lần thứ hai đã hiệu nghiệm. Lần thứ hai như mình nói ở trên nó là cánh cửa của két sắt, thế là không đoán cũng mò được hai ông già bị kẹt trong cánh cửa với vô cùng nhiều thứ cổ vật quý giá ở trong. Và sau biết được một sự thật đau đớn hơn là chỉ có ông già giám đốc mới biết mật khẩu cùng với hôm nay là thứ bảy ngân hàng không làm việc còn thêm màn đêm tăm tối và tình trạng thiếu oxy, nv công ty đã gọi đến cho công ty an ninh. Và màn hình cũng bắt đầu chiếu đến Hero của chúng ta. Riida trong vai Enomoto Kei. Enomoto đã xuất hiện ! Với dáng đi chững chạc vô cùng bình thản và nét mặt thản nhiên, với cái gọng mắt kính Rayban xuất hiện cầm một cái vali dụng cụ. Thế là Enomoto trổ tài. Sau một bài giảng giải dài cùng với cái áo khoác của công ty an ninh, Enomoto đã mở được khóa của cái két, cứu hai thằng già vô dụng ra ngoài.
Vì tham lam và muốn gây thêm rắc rối nên Aoto đã xin ông Serizawa cho phép phá vụ kiện có người bị tử vong trong căn phòng bị khóa kín ở tận trong rừng cùng với sự góp sức của Enomoto.

Thế là bộ ba phá án bắt đầu.
Điều trong phim hay nhất là vụ án ở vùng ngoại ô trong một ngôi nhà nông thôn và án mạng nhà hát nơi mà có sự góp mặt của một thành viên của V.six và một thành viên của JW. Đó là một án mạng sau hậu trường nhưng nó diễn ra vào lúc mà tất cả thành đang biểu diễn trên sân khấu, hung thủ đã dùng sân khấu đang biểu diễn để làm chứng cứ ngoại phạm của mình. Sau đó dùng làm nơi tiếp tay để giết người. Rốt cuộc thì là vì lí do sự nghiệp nên xin lỗi cho bạn nào là fan (nước ngoài) Vs.ix, chính thành viên thủ vai đó trong phim là kẻ giết người.
Còn vụ án ở vùng ngoại ô thì còn li kì hơn, mặc dù tất cả các vụ đều rất hoàn mĩ, nhưng trong đó còn phải có những cái xuất sắc hơn. Chính là ngôi nhà vắng và xác chết. Đó là một căn phòng trong căn nhà đang bị xuống cấp nặng nề mà một đôi vợ chồng trẻ bị lừa phải mua, vì lí do vợ của anh ta đã rời bỏ anh ta nên anh ta muốn bán lại. Rồi không hiểu vì sao thương lượng thế nào mà ông cò nhà bị chết ngay trong căn nhà trống trơn đó. Có lỗ hổng là có cơ hội, rốt cục thì chủ của ngôi nhà đã sát hại ông ta vì biết lí do đằng sau của việc bán nhà. haha, đúng là rất khích động nhất thời.
SP là phải kể đến lỗ hổng li kì của mê cung và việc bị lợi dụng tài năng cho mục đích cá nhân dẫn đến cái chết của hai mạng người liên tiếp nhau. Hay !
Diễn viên trong phim tự nhiên, không kịch tính, bình tĩnh và giống thật. Nói chung là làm cho khán giả hồi hộp gay cấn đến phút cuối cùng. Phim thì không hay nhưng chân thật và hấp dẫn.

END

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s