Movie Review ~5

Học viện Majisuka (drama 1+2)

Tin mừng cho bạn nào thích AKB

Tê tái, thật ra nhiều lúc mà xem người ta đánh lộn mình lại cứ nghĩ nó đánh nhau như thế không cảm thấy đau sao? Còn nếu mà nhìn thấy đánh nhau mà không có cảm giác đau thì chắc xin chúc mừng bạn, bạn bị chai lì rồi, :)))))))

Trường nữ sinh Majisuka toàn nhận nữ, chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều nhân vật mà có dáng vẻ quen quen đây. Đó toàn bộ là những thành viên thời kì đầu của AKB đó. Thời gian đầu mà quay mv đầu, đã có nhiều thành viên bỏ cuộc nhưng vẫn có nhiều thành viên tiếp tục. Câu chuyện bắt đầu với Maeda (Maeda đóng) là học sinh cá biệt, phải bị chuyển đến ngôi trường tồi tệ nhất là Majisuka. Nơi này có nhiều phần tử rắc rối, phức tạp và là ganster chính hiệu. Maeda có một ước mơ là trở thành bác sĩ, nên khi xem phim nhiều ta sẽ thấy bạn này rất thích lôi quyển sách ra đọc, đó là sách y khoa hỗ trợ cho công việc sau này của bạn… Nhưng quyển sách đó không có lành lặn cả hai mùa đâu, vì mùa đầu tiên đã bị đem xé ra rồi. Đó là lí do bạn Maeda này quyết tâm trả đũa gangster trong trường. Chia ra làm hai phái, mặc dù đó không phải là lí do chính. Đó là vì Minami, cô bạn thân của Maeda, đã bị tử vong sau một lần té cầu thang. Maeda quyết định làm cho ra lẽ chuyện này và đó cũng chính là lí do của bạn khi chuyển tới đây học.

Coi phim mình dễ nhận thấy phục trang của nhân vật khiến người ta rùng mình, vì có chị em kabuki, Genkihara (ReMat) …

Nhưng mà Maeda phải quyết đấu cho tới cùng, vì một lí do là phải tìm ra sự thật.

Và lúc mà bạn đánh nhau với Genkihara, vô cùng tởm đó, bạn đã có thể không suýt thắng nữa. Nhưng đến cuối cùng, mọi thứ cũng đã bình yên.

Season 2 bắt đầu với bạn YYui (bạn nào fan AKB chắc chắn biết bạn này) bạn này cũng giống như Maeda, nhưng bạn này có vẻ mạnh hơn. Và bạn vô đây để tìm hiểu ngôi trường này sau khi lớp đầu tiên đã tốt nghiệp. Vào lúc cuối, các bạn đã tìm cách hợp sức đấu chống lại những người muốn gây rối và băng đảng nào đó.

Mỗi phần là mỗi lăng xê các thành viên của Akb, xem phim cũng thấy được sự mưu mẹo của các thành viên đang ngấm ngầm công kích lẫn nhau, và một xã hội thu nhỏ trong trường học. Phim hay, gây cấn, có những pha hành động đẹp mắt. Mặc dù các phần sau mình quên xem nhưng mà 2 phần này rất Ok

END.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s