Movie Review ~ 8

Những giáo viên bất tài (drama)

Tin mừng cho bạn nào fan HSJ, JRJ, SZ

HAizz giờ lại trở về một bộ phim học đường …. Haizzz, Nhắc đến học đường là nhớ lại thời trẻ trâu chẳng muốn bình luận…. Nhưng mà phim này khác, nó từ hồi 2008 rồi và mọi thế hệ cũng khác.

Những giáo viên bất tài là nói về một người thầy giáo tên là Sugi sensei. Ông ta là một thầy giáo khi ở tuổi 30 vì đã thi trượt nhiều lần ngành giáo trong cuộc đời mình. Nhưng mà ông ấy không bỏ cuộc. Vì thế nên khi xin làm việc tại một ngôi trường toàn những học trò ham học mặc dù có chút rắc rối và ám ảnh vì ngôi trường sắp bị phá bỏ thì ông thầy vẫn quyết tâm vươn lên.

Chuyện có chút rắc rối xảy ra. Tình huống chuyện dở khóc dở cười. Lần đầu tiên là rắc rối với các giáo viên trong phòng. Sau đó lại đến rắc rối với các em học sinh, còn sau đó thì lại tới rắc rối với những học sinh mới chuyển đến.

Những học sinh mới chuyển tới này là những học sinh rất kì lạ từ phong thái cho đến cách cư xử. Và đặc biệt hơn là những học sinh này là đại diện cho những học sinh đả bị giáo viên từ bỏ… gì gì đó. Nói chung sự có mặt của họ là giúp đỡ những học sinh bị khó khăn trong trường và trừng phạt những giáo viên tồi tệ.

Chính vì ngôi trường này sắp bị phá bỏ nên mới cần những học sinh như thế.

Và mỗi tập mỗi khác nhau.

Nói về học sinh thì những học sinh thật sự rất có giáo dục, lại có ý chí cầu tiến chứ không phải cầu toàn. Vì thế mặc dù có đứng trước tin dữ thế nào thì những học sinh này vẫn tiếp tục đứng lên và đoàn kết với nhau.

Rốt cuộc thì những giáo viên đó có thay đổi hay không và mỗi giáo viên cũng có cần sự cố gắng ???

Một bộ phim hay hài hước đầy ý nghĩa về trường học sẽ giúp bạn không còn bi quan và vươn lên. Điểm trừ phim chứa  những diễn viên đóng hơi vụng về và nó mang cảm giác hao hao phim kinh dị.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s