Movie Review ~ 9

8uppers Cao thủ ẩn danh (Movie)

Tin mừng cho bạn nào fan Keight

Chào, hôm nay lại viết qua nhiều reviews, vì mình xem rồi nhiều phim mà chẳng biết viết review về phim nào. Phim nào cũng mang lại một cái ấn tượng khó phai hết. Độc và lạ.:)))) Mà thường thường phim bộ thì sẽ có nhiều thứ để xem. Nhiều cảnh để ngắm và cũng có nhiều chuyện để nói hơn. Tiếc là trên đây không phải phim bộ.

Haha phim này rất là ẩn … Giống dạng thế giới ngầm … Phải nói là dạng này mới, hiếm có phim nào miêu tả về xã hội đen của Nhật Bản đâu. Phim bắt đầu với 7 thành viên trong một câu lạc bộ. Đây là những thành viên của thế giới ngầm, ra tay nghĩa hiệp khi mà có một vụ buôn lậu nào đó…

Thật sự vô cùng ép le cho họ khi trong một lần theo dõi một bà cô và rồi cô ta để lại một đứa trẻ trong cái thùng cacton. Thế là suốt bộ phim chỉ nói về cái đứa bé này và tình hình cuộc sống của họ.

Nhà của họ là một quán bar và chỉ mở cửa vào buổi tối.

Đó la một đứa bé chẳng biết nam hay nữ. Dù vậy thì họ vẫn phải làm những công việc của bản thân và chăm sóc cho đứa trẻ nữa.

Nhưng tồi tệ hơn trong chuyện cuối cùng, kẻ đứng sau lại chính là cha của đứa bé.

Thật mọi chuyện không ngờ. Nhưng mà không biết sao mà họ được làm cha nuôi của những đứa trẻ.

Phim khắc họa xã hội hiện thực của xã hội đen, những phần tử dân cư sống dưới cái bóng tốt đẹp của xã hội thời tân tiến mà vẫn không mất đi vẻ đẹp của tâm hồn chính mình. Dù là bất kì ai, cũng đừng bao giờ làm mất đi vẻ đẹp nội tâm của một tâm hồn chân chính. Phim hay, diễn viên đóng hay cốt truyện lạ. Lại là một siêu phẩm mới.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s