About

 

This is an example of an about page. Unlike posts, pages are better suited for more timeless content that you want to be easily accessible, like your About or Contact information. Click the Edit link to make changes to this page or add another page.

Mại Dzô :http://starspapers.livejournal.com/16051.html

INFORMATION !!! 

sasesearch.brighton.ac.uk/files/films/2836/image_a_thumb

.jpg

Xin chào, nếu bạn tới trang web này với mục đích hiếu kì thì xin click back  những gì tôi viết trong đây – quan niệm sống của tôi không hẳn là để những người dễ bị shock như bạn đọc, nếu không có thì coi như tôi nói chơi vậy.

Rules :

no.1 : Copyright ? no if you wanna , i can give you free but i will also famous (the time i wrote this post just before you)

no.2 : who subscribe first, will be post first . It will not count on peoples.

no.3 : i have brought the copyright to translate for free and to understand, if not internet just comfort to deleted.

no.4 : to know what your trouble and solve it

no.5 : maybe the way i look at is difficult to you to see also is NOT what you want, but this is me, so that is your problem not mine

no.6 : you can see all the things in all blogs of mine, some thing when wrong, please not judge anyone.

no.7 : yes i have copy some posts, if you don’t like that, you can DO NOT visit any pages of my again . Agree ?

no.8 : me and horoscopes vn did not a one, please do not mistake, i don’t want you to make this point “they’re one” in your mind

no.9 : like i said, i will do with action

no.10 : follow strictly to rules

no.11 : understand the languages

no.12 : understand who i target

CHECK THIS FIRST

no.1 : Vấn đề  bản quyền : không nếu bạn muốn , tôi có thể đưa cho bạn miễn phí nhưng đồng thời tôi cũng nổi tiếng ( thời gian tôi viết cái bài này trước bạn)

no.2 : ai đăng kí trước, sẽ được ưu tiên. Sẽ không dựa vào số người

no.3 : tôi mua bản quyền để dịch bởi vì tôi chỉ muốn hiểu nghĩa văn bản và dịch free, nếu không internet cứ del thoải mái.

no.4 : giải quyết thắc mắc

no.5 : Có thể cách nhìn nhận vấn đề của tôi khó khăn với bạn và không phải những gì bạn muốn, nhưng đây là tôi, đó là vấn đề của bạn không phải tôi.

no.6 : bạn có thể thăm tất cả trong những blogs của tôi, nhưng nếu có gì sai trái, đừng trách cứ ai cả.

no.7 : vâng, tôi có copy một vài bài, nhưng là làm theo yêu cầu, nếu bạn không vui, bạn có thể đừng ghé tới những gì liên quan tới tui nữa, ok ?

no.8 : tôi và hoàng đạo vn không phải 1, xin đừng nhầm lẫn, tôi không muốn bạn có suy nghĩ “họ là chung, cộng sự, bạn thân, gia đình” trong tư tưởng của bạn.

no.9 : như tôi đã nói, nếu các bạn thiếu ý thức, tôi sẽ không tiếp. Các bạn nên hiểu rõ mình đang làm gì và đang trên đất của ai. 

no.10 : các bạn nên nắm rõ tình hình trước khi nói bởi vì tôi không có làm chuyện có lỗi với bạn, bạn đừng nói những lời xúc phạm tôi, xâm phạm quyền riêng tư và những mối quan hệ, hành động của tôi.

no.11 :các bạn nên hiểu mình nói cái gì có xúc phạm làm tổn thương đến ai hay không.

no.12: các bạn có ý như vậy mà nói khác, chứng tỏ các bạn không biết tiếng, hoặc là thần kinh bạn có vấn đề không phải tôi, xin lỗi nếu bạn nói 1 điều gì đó có ý nghĩa ngược lại với cảm xúc của bạn và làm người khác bị hủy hoại thì bạn nên thành thật mà xem lại con người của mình. Một là bạn nên đi hiểu tiếng việt bằng cách nào đó tôi không biết, còn không ở đây không có chào đón tiểu thư công tử như bạn để hầu, muốn làm trò thì về nhà làm, ok ? Đừng hủy hoại danh dự uy tín của bạn chẳng ra dáng 1 đứa nhà giàu mà giống như 1 đứa bị đối xử tệ bạc (vừa bị bóc lột mà không công-không trả tiền) từ mười mấy kiếp, như vậy thật sự là vô học và mất thân phận của bạn bạn à.Nếu bạn không giàu thì bạn cũng đã được trời ưu ái cho rất nhiều rồi, bạn may mắn và hơn một người không có những mối quan hệ tuyệt vời và không có tiền như tôi.Có nhiều bạn nhà giàu còn tôi thì không, bởi vậy bạn hãy xem lại thân phận của bạn xem bạn có xứng đáng bị tôi nhục mạ thế này hay không hay bạn không có lỗ tai mà bị chuột gặm hết rồi đúng không ? Vậy thì phải chúc mừng bạn rồi.

Đối với những bạn viewers : mấy bạn đừng có coi trang mình mà tỏ thái độ, mình là làm những gì không liên quan tới mấy bạn. Nếu mấy bạn có lỡ là fan của chiêm tinh vn hay là hội học gì đó thì mấy bạn nói cho mình biết nếu muốn đóng góp bài còn comment thì cho qua( xin lỗi mình không thể giúp)

Đọc cho biết

Có 1 cái mấy bạn không đụng vô được :https://storystylestarspapers.wordpress.com/2016/07/24/fans/

và 14/7 magazine

Đọc box Most Famous để thấy mục lục.
Sharing emotion là tâm sự
Love staying là mục ngôn tình do Tiểu Miên (ad) và Iri (quản box) dựng

liên lạc theo dõi

Về cộng tác viên

Đôi chút về chế độ web hướng tới

admin starspapers

my friend or me before , about , translate , about me

Advertisements